Hệ thống giám sát và xử lý tín hiệu Monitran MTN/8066 - Đại lý Monitran Việt Nam

Được thành lập vào năm 1986, Monitran vẫn là một công ty tư nhân, có trụ sở gần High Wycombe 35 dặm về phía tây London.

Chúng tôi sản xuất tại Vương quốc Anh và cung cấp phần lớn vật liệu và linh kiện của chúng tôi từ các nhà cung cấp địa phương và quốc gia được quản lý chất lượng. Điều này cho phép chúng tôi đáp ứng nhanh chóng các đơn đặt hàng đối với các sản phẩm tiêu chuẩn và các giải pháp được xây dựng theo yêu cầu.

Chúng tôi tin rằng dịch vụ khách hàng là điều tối quan trọng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng ở mức độ cao cả trước và sau bán hàng để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng ở mức cao nhất. Vì lý do này, các kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ trong việc lựa chọn cảm biến và giải pháp phù hợp nhất với ứng dụng của bạn.

Monitran chủ yếu là nhà cung cấp các cảm biến hiệu quả về chi phí nhưng chúng tôi đã tăng danh mục khách hàng quản lý dự án, cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay tinh vi, kết hợp cảm biến rung với phần cứng giám sát và hiển thị để tích hợp với các loại cảm biến khác và hệ thống kiểm soát của khách hàng.

Pitesco là đại lý chính thức của Monitran tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp Hệ thống giám sát và xử lý tín hiệu Monitran chính hãng với giá tốt nhất thị trường.

Vui lòng liên hệ số Hotline: 0357.988.660 Mr Tuấn để được tư vấn và hỗ trợ.

monitran MTN/8066  

Tên sản phẩm: Hệ thống giám sát và xử lý tín hiệu Monitran MTN/8066

(Monitoring-Systems-Signal-Processing MTN/8066)

Mã đặt hàng: MTN/8066

The 8066 g-mac powers any constant-current accelerometer and provides two outputs; velocity and peak g. The first is a measure of overall system vibration while the second provides large signals for small changes in high frequency vibrations and thus is sensitive to bearing faults. An AC output via a BNC connector is available for complete vibration analysis with an FFT analyser while the user can select 4-20mA or 0-10V outputs for monitoring the DC vibration signals in a PLC, DCS or other industrial controller.

 

 

MTN/8066, Monitran MTN/8066, Hệ thống giám sát và xử lý tín hiệu Monitran MTN/8066, Monitran Vietnam, Monitran Việt Nam, Đại lý Monitran Việt Nam